The Marq Thắng Lớn tại Asia Pacific Property Awards

 16 Tháng Chín, 2020

The Marq vừa qua được vinh danh với 5 giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards, Giải thưởng bất động sản châu Á, Thái Bình Dương

The Marq vừa qua, được vinh danh với 5 giải thưởng danh giá tại Asia Pacific Property Awards, Giải thưởng bất động sản châu Á, Thái Bình Dương được tổ chức vào ngày 7 tháng 9 tại thành phố York, Vương quốc Anh.

Asia Pacific Property Awards được tổ chức thường niên trong khuôn khổ International Property Awards, để tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất tại Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribe, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Anh và Mỹ, dựa trên những tiêu chí đánh giá về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo, sáng tạo và cam kết bền vững – Asia Pacific Property Awards là giải thưởng lớn, uy tín và được công nhận rộng rãi trong khu vực.

Các giải thưởng được đánh giá bởi một hội đồng độc lập bao gồm các chuyên gia trong ngành và chủ trì bởi những nhân vật có ảnh hưởng của Hạ viện trong Quốc hội Vương quốc Anh. Hội đồng giám khảo xem xét các yếu tố chính bao gồm kiến ​​trúc, thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững khi chọn người chiến thắng ở mỗi hạng mục.

breaking news the marq district 1
The Marq thắng lớn tại Asia Pacific Property Awards

Vượt qua nhiều vòng thẩm định và đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo quốc tế cùng danh sách các đối thủ mạnh cả ở trong và ngoài nước, The Marq district 1 đã được vinh danh với ba giải thưởng 5 sao danh giá và hai giải thưởng Winner tại giải thưởng Asia Pacific Awards 2020.

breaking news the marq district 1
Phong cách kiến trúc độc đáo khiến The Marq như một ốc đảo thực sự giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

5 giải thưởng gồm 3 giải thưởng 5 sao & 2 giải Award Winner đã vinh danh The Marq tại lễ trao giải trực tuyến Red Carpet của Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) diễn ra vào ngày 7/9 vừa qua ở Anh Quốc.

breaking news the marq district 1
The Marq đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh trong nước và khu vực để chinh phục Ban giám khảo ở cả 3 hạng mục 5 sao danh giá

Hat-trick giải thưởng 5 sao:

 • Tòa nhà cao tầng có kiến trúc tốt nhất
 • Tòa nhà phức hợp có thiết kế nội thất tốt nhất
 • Dự án căn hộ có nhà mẫu tốt nhất

2 giải thưởng Award Winner:

 • Dự án căn hộ tốt nhất
 • Tòa nhà cao tầng tốt nhất
breaking news the marq district 1
Thiết kế nội thất hiện đại với thang máy riêng, đá cẩm thạch sang trọng và trần nhà cao 3,2, thậm chí 6,9m trong một số căn hộ 4 phòng ngủ được lựa chọn tạo nên nét hoàn hảo cho The Marq

Nhận được đánh giá xuất sắc từ Hội đồng giám khảo cũng như giành chiến thắng ngoạn mục trước nhiều đối thủ mạnh trong và ngoài nước, 5 giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định đẳng cấp, uy tín & vị thế của Hongkong Land & An Khang trên thị trường quốc tế.

www.themarq.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên viên The Marq
đã sẵn sàng hỗ trợ


  Hotline
  0933 225 117
  Viber Chat
  Zalo Chat
  Skype Chat
  Gửi Bán
  Cho Thuê
  Whatsapp
  Can Ho Cao Cap The Marq Infinity Pool

  Nhận Báo Giá Chi Tiết
  THE MARQ QUẬN 1

    Nhận Báo Giá Mới Nhất
   vr360