Trung Tâm

Giá Trị Bền Vững

Khác Biệt

Vị Thế Trung Tâm

Trường tồn gần 4 thế kỷ cùng bao thăng trầm biến động thời cuộc, vùng đất trung tâm Sài Gòn-Gia Định xưa chính thức mang tên “Quận 1” từ năm 1976. Đến 27/03/1989, Quận 1 đã giải thể toàn bộ 20 phường mang tên số và “Đa Kao” là 1 trong 10 phường mang tên chữ được thay thế, liên tục vươn mình mạnh mẽ trở thành trung tâm kinh tài đầu não của cả nước và giữ ổn định cho đến nay.

Giá Trị Bền Vững

Để phát huy tối đa vai trò tiên phong & vị thế trọng yếu của mình, Quận 1 nay chỉ dành ưu tiên cho chức năng thương mại, hành chính, dịch vụ công…nên quỹ đất phát triển dự án lẫn nguồn cung nhà ở cao tầng ngày càng khan hiếm. “Tấc đất tấc vàng” giúp giá giao dịch nơi đây không ngừng tăng nóng suốt 2 năm qua và được nhiều chuyên gia đầu ngành dự báo có thể tiếp tục tăng trung bình khoảng 10% mỗi năm.

Vị Trí The Marq

Đẳng Cấp Khác Biệt

Sở hữu vị trí đắc địa ngay lõi trung tâm-phường Đa Kao, Quận 1, The Marq khẳng định đẳng cấp khác biệt của giới thượng lưu. Không như bất động sản hạng sang thông thường, đây còn là sản nghiệp truyền đời dành riêng cho quý chủ nhân với hệ giá trị bền vững được bảo chứng theo thời gian.

Google Map

Trung Tâm Của Trung Tâm

Vị trí The Marq tọa lạc đắc địa tại 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, cách các tòa nhà văn phòng hạng A, các công trình mang tính biểu tượng của thành phố, các trung tâm mua sắm và giải trí không xa, The Marq lập tức trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với cả khách hàng mua để cho thuê lẫn khách hàng mua để ở.