the marq district 1 perspective

Nội Thất The Marq

Trân trọng sự tinh tế

Căn Hộ The Marq

Thiết Kế Sang Trọng & Tinh Tế

Với sự sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết nội thất, The Marq là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế đương đại và những màng màu nhẹ nhàng, thanh lịch trong một không gian sống tràn đầy cảm hứng.

Xem Mặt Bằng Tầng

Căn hộ 1 phòng ngủ

 • Diện tích: 45m2 – 79m2

Mẫu 1 phòng The Marq với cảm hứng từ hạt cà phê, biến tấu thành tông màu mang tính chủ đạo trong thiết kế nội thất, phù hợp với phong cách sống nơi thành thị của những khách hàng độc thân.

Căn hộ 2 phòng ngủ

 • Diện tích: 72m2 – 85m2

Với cảm hứng từ sự tôn vinh nghệ thuật truyền thống, và những vật liệu bản địa kết hợp cùng tông màu nhẹ nhàng, trang nhã. Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ The Marq nổi bật với những điểm nhấn mang dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Căn hộ 3 phòng ngủ

 • Diện tích: 109m2 – 110m2.
 • Diện tích: 121m2 – 129m2. Sảnh thang máy riêng

Mọi thứ sang trọng đều đơn giản, nhưng không phải mọi thứ đơn giản đều sang trọng. Tại The Marq, không gian sống được bài trí tối giản nhưng vẫn làm tôn vinh vẻ sang trọng với thiết kế tao nhã mà ấm cúng từ màu sắc đến kết cấu.

Căn hộ 4 phòng ngủ

 • Diện tích: 144m2 – 146m2
 • Sảnh thang máy riêng

Tại căn hộ The Marq, kiểu thiết kế trần cao sẽ mang đến trải nghiệm khó quên về giá trị đích thực của cuộc sống, mang lại nguồn cảm hứng sống mỗi ngày, để mỗi giây phút trôi qua là một khoảnh khắc đáng nhớ.

Facilities at the marq vn

The Marq Quận 1

Giá trị đích thực!

Đặt lịch tham quan

NHẬN BÁO GIÁ

  +84 933 225 117

  www.themarq.vn

  29B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1